Hạt sen

Giá: 135.000đ
(0 đánh giá).

- Xuất xứ: Hưng Yên

- Hạt sen Hưng Yên được chế biến và sấy khô bằng phương pháp thủ công, khi ăn bở bùi, thơm ngon, giữ nguyên hương vị của hạt sen tươi ban đầu. 

- Với đặc tính bình, vị ngọt và thanh mát nên các món ăn từ hạt sen sẽ giúp an thần, hạ huyết áp và cho giấc ngủ ngon, tinh thần được thư thái hơn.  

  • 500g
Số lượng
Danh mục:
Mục lục [ Ẩn ]

Hưng Yên là vùng đất có 100% diện tích là đồng bằng, được bồi đắp bởi phù sa châu thổ sông Hồng nên cây trồng cho năng suất cao, hương vị và phẩm chất tốt. Cùng với đặc sản nhãn lồng tiến vua trứ danh, Hưng Yên còn nổi tiếng với các sản phẩm được chế biến từ hạt sen. Hạt sen Hưng Yên được chế biến và sấy khô bằng phương pháp thủ công, khi ăn bở bùi, thơm ngon, giữ nguyên hương vị của hạt sen tươi ban đầu. 


Hạt sen vốn được sử dụng như một vị thuốc quý có vị ngọt, sáp, có tính bình (không nóng, không lạnh), có tác dụng chữa mất ngủ, tiêu, đầy bụng,..Trong y học hiện đại hạt sen còn có một số công dụng đối với sức khỏe và giúp làm đẹp an toàn. Theo những số liệu công bố trên tạp chí Dinh dưỡng của Mỹ thì hạt sen rất giàu dinh dưỡng, protein, magie, kali, photpho trong khi hàm lượng cholesterol, natri và mỡ bão hòa lại rất thấp. Một trong những lợi ích nổi bật khi nhắc đến hạt sen là khả năng giảm tình trạng mất ngủ, thần kinh suy nhược vô cùng hiệu quả. Với đặc tính bình, vị ngọt và thanh mát nên các món ăn từ hạt sen sẽ giúp an thần, hạ huyết áp và cho giấc ngủ ngon, tinh thần được thư thái hơn.  

 

Đánh giá trung bình

0/5
(0 đánh giá).
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%