Hạt điều A cồ xếp hoa

Giá: 110.000đ
(0 đánh giá).

- Xuất xứ: Đăk Lăk

- Thành phần: 99,9% hạt điều, 0,1% muối, không phụ gia, không chất bảo quản

- Cách dùng: Ăn liền hoặc chế biến tùy thích

- HSD: 12 tháng kể từ NSX

- Bảo quản: Đậy kín bao bì khi sử dụng và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp.

  • Hộp 500g
Số lượng
Mục lục [ Ẩn ]

Hạt điều A Cồ được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, cụm từ hạt điều A Cồ xuất phát từ kích thước hạt điều, kích thước hạt điều càng lớn, càng có giá trị, càng mắc. Để thống nhất chung trong việc phân loại kích thước hạt điều, không phải dùng những từ như A Cồ, A, A+ các kiểu; Hiệp hội điều Việt Nam đã quy định kích thước hạt điều sẽ được tính theo số hạt trên 1 pound (1 pound = 454 g), trong đó W180: đây là loại lớn nhất, từ 170 tới 180 hạt. Chữ W ở đầu là viết tắt của từ “wholes”, nghĩa là hạt điều còn nguyên hạt, không bị bể, tách rời. Hạt điều A Cồ chính là loại W180 tức là có 180 hạt nguyên vẹn trong 454g. Loại này còn nguyên hạt, không bị bể, đẹp nhất và giá thành cao nhất trong sản phẩm điều. Nên mọi người thường hay sử dụng loại hạt điều A Cồ này để biếu tặng.

Đặc điểm của loại điều cồ A này là hạt rất to, béo ú, căng mọng, vỏ lụa rất dễ bóc, béo và ngậy, thơm ngào ngạt và vị thì rất ngọt. Công dụng:

  • Chứa nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp giảm nguy cơ tim mạch và bệnh tim mạch vành. Cùng với magie giúp hạ huyết áp và giúp ngăn ngừa các cơn đau tim.
  • Tăng cường các chức năng cơ thể, sản xuất hormone, tăng cường chức năng não, sản xuất não, sản xuất các tế bào hồng cầu để ngăn ngừa thiếu máu.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn giúp xương chắc khỏe, tăng cường sức khỏe cơ bắp cũng như chức năng thần kinh.

Theo dõi chúng tôi tại:

Facebook: https://www.facebook.com/DacSanVungMienSo1VietNam

Shopee: Đặc Sản Vùng Miền Việt Nam HHT, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

 

Đánh giá trung bình

0/5
(0 đánh giá).
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%