Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán các chuỗi cửa hàng HHT online và offline

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Đặc sản HHT. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách

2. Thanh toán khi nhận hàng
Ship COD ( thanh toán khi nhận hàng, đơn hàng trên 5 triệu đồng cần Chuyển khoản cọc trước)

Thông qua các đơn vị vận chuyển, HHT sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 
Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gửi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,… HHT sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

3 Thanh toán qua ngân hàng

HHT triển khai hình thức thanh toán qua ngân hàng dưới 2 dạng: Thanh toán qua ATM và Chuyển khoản tại ngân hàng. 

3.1. Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán tại hệ thống ATM của Vietcombank/ Techcombank, hoặc tại các điểm chấp nhận thẻ theo thông tin tài khoản bên dưới.

3.2. Chuyển khoản tại ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống ngân hàng Vietcombank/ Techcombank bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

3.3. Thông tin tài khoản thanh toán

Số tài khoản: 0491000064246  Ngân hàng:  Vietcombank Chi nhánh Thăng Long

Số Tài khoản: 19010300424011 Ngân Hàng Techcombank Chi nhánh Từ Liêm

  • Chủ tài khoản: Hoàng Đức Hùng

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của Quý khách hàng trên Dacsanhht.com hoặc thông báo qua email và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  • Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  • Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.